หน้าแรก

 

 โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายโดยทางโรงงานของเรานั้นบมีของพรีเมี่ยมมากกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจและไว้วางใจให้เราเป็นผู้ผลิตของพรีเมี่ยมกับกลุ่มลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมา โรงงานรับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการดำเนินการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนกว่าสินค้านั้นจะถึงมือของลูกค้า โดยวัสดุและอุปกรณ์ที่เราใช้นั้นผลิตเป็นวัสดุคุณภาพ ทางเราได้คัดสรรค์อย่างดีเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะเราคิดเสมอว่า ของที่ลูกค้าใช้ต้องได้คุณภาพเหมือนของที่เรานั้นใช้เองเช่นกัน อีกทั้งสินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมต่างๆเหล่านี้ เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัทหรือหน้าตาของคุณเอง ดังนั้นเราจึงเลือกสรรและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากโรงงานของเรา

หากลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยม หรือของพรีเมี่ยมต่างๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกหรือสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชนิดใด ทางโรงงานของเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรูปแบบ ดังต่อไปนื้

เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโป เพื่อนำไปเป็นของขวัญหรือเป็นของแจก โดยเสื้อโปโลของทางเรานั้นมีทั้งเสื้อโปโลที่สั่งตัดพิเศษเพื่อให้ได้สเป็คตามที่ลูกค้าต้องการหรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเราก็มีเสื้อโปโลเปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ โดยลูกค้าสามารถปักโลโก้ลงเสื้อเพื่อบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าได้เองตามต้องการ  

เสื้อยืด เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือของสำหรับแจกสำหรับบุคคลที่เป็นครอบครัว หรือกลุ่มบุคคลภายในบริษัท อาจจะทำได้รับความนิยมเนื่องจากสามารถสกรีนโลโก้หรือลวดลายต่างๆลงบนตัวเสื้อได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

นาฬิกา ทางเรามีรูแปบบของนาฬิกาให้ลูกค้าเลือกค่อนข้างหลากหลาย โดยเรามีขนาดและไซต์มากมายให้ลูกค้าเลือก รวมไปถึงมีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถเลือกแบบได้ตามต้องการ และสามารถออกแบบลวดลายบนหน้าปัดนาฬิกาได้เองตามต้องการ
เนมแท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมีสีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ

พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกในงานแต่ง งานบวช หรืองานอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า โดยพวงกุญแจยางของเรา เป็นงานปั้มนูน ดังนั้นลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายได้เองตามต้องการ

ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือ ทางโรงงานของเราก็รับผลิตและรับทำเช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบมีกระดุมติดเพื่อให้สะดวกสำหรับการใช้งาน และสามารถใช้งานได้กับทุกคน ลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายที่จะปั้มลงบนริสแบนด์ได้เองตามต้องการ

จะเห็นได้ว่าข้อดีของโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรานั้น เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สามารถออกแบบลวดลายที่จะทำได้เองตามต้องการ ทั้งในเรื่องของงานสกรีน งานปัก หรือลวดลายต่างๆที่จะทำนั้น  เรายินดีที่จะทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้งานที่ลูกค้าสั่งผลิตนั้น มีความแตกต่างและไม่เหมือนคนอื่น เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้แก่คุณหรือองค์กรของคุณเอง นอกจากสินค้าที่เราพูดถึงไปแล้วข้างต้นนี้ แล้วลูกค้ายังไม่ถูกใจหรือยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกหรือจะสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชนิดใด เรายังมีสินค้าพรีเมี่ยมอีกหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก เพื่อประกอบการตัดสินในใจการสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรา

                นอกจากนี้ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตของเรานั้นจะเริ่มดำเนินการก็ต่อเมื่อลูกค้าเซ็นต์แบบยืนยันว่าต้องการทำตามแบบที่ทางกราฟิคของเราออกแบบให้ และโอนมัดจำครึ่งหนึ่งเพื่อใช้ในการยืนยันว่าลูกค้าต้องการสั่งผลิตของพรีเมี่ยม โดยเราจะเริ่มนับและใช้ระยะเวลาหลังจากนี้ประมาณ 25-30 วัน ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย อาทิเช่น ความยากง่ายของลวดลวยงานปักหรืองานสกรีนรวมถึงงานปั้มนูนของลูกค้า หรืออาจจะเป็นจำนวนชิ้นที่ลูกค้าสั่งผลิต แต่ปัจจัยหลักก็คือ หากลูกค้าสรุปแบบได้รวดเร็วและสามารถโอนเงินมัดจำได้ยิ่งเร็วเท่าไร การดำเนินการผลิตก็จะเร็วขึ้นเท่านั้น ทางโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม มีบริการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า โดยหากเป็นลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯนั้น เรามีบริการส่งให้ฟรีขึ้นอยู่กับยอดการสั่งของลูกค้า หรือลูกค้าสามารถจ้างเราไปส่งได้ หรือลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดเราก็มีบริการส่งให้กับขนส่งเพื่อส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตง่ายๆขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น/แบบ ลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งทำของพรีเมี่ยมหรือสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและอยากทราบข้อมูลเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

1.087-687-5445 / 082-223-2365
2. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
3. Line ID : easy45

ทางเรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า จะเห็นได้ว่าเรายินดีและเต็มใจให้บริการในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่สั่งผลิตกับทางเรานั้นจะมีประสิทธิภาพและได้คุณภาพอย่างแน่นอน ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ผลิตของพรีเมี่ยมให้กับคุณ 

อัพเดทข่าวสาร

ทำของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้านกฮูก

แบบตัวอย่างงานผลิตกระเป๋าผ้า พร้อมงานออกแบบกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งผลิตเพื่อทำเป็นของพรีเมี่ยมแจก โดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรา มีบริการรับทำของพรีเมี่ยมและออกแบบให้กับลูกค้าทุกท่าน

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ผลิตร่ม บ้านวังหลัง

วันนี้เรามีงานผลิตของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า จากทาง บ้านวังหลัง ลูกค้าได้ติดต่อเข้ามาทางเว็บไซค์ wellpremium ของเราเพื่อต้องการอยากจะสั่งทำร่มตอนเดียว จำนวน 100 คันด้วยกันเพื่อเอาไปใช้เป็นของแจกที่ระลึกเรามาดูกันดีกว่านะครับว่ารายละเอียดร่มคันนี้มีอะไรบ้าง

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ผลิตหมวก รักษ์ป่า รักษ์โลก

ลูกค้าจากทางราชการได้ติดต่อสั่งทำหมวกแก๊ปเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมเป็นหมวกแก๊ปที่มีชื่อเรียกว่าหมวกแก๊ป รักษ์ป่า รักษ์โลก โดยจำนวนในการผลิตของพรีเมี่ยมชิ้นนี้อยู่ที่ 200 ใบด้วยกัน

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

  

 รับทำกระเป๋าผ้า
    กระเป๋าผ้าและถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เรารับผลิตมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของทางโรงงานของ
ของเรา โดยกระเป่าผ้านั้นมีเนื้อผ้าและรูปทรงให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลาย
รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

รับทำหมวก
      หมวกประเภทต่างๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเหมือนเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมใช้ใน
งานต่างๆ ที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น หรือสั่งทำหมวกเพื่อใช้ใส่ภายในองค์กรโดยโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเรา
มีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบและหมวกแบบอื่นๆ

ผลิตร่ม
    รับทำร่ม เรามีร่มหลายแบบ และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก
สั่งทำมากมายไว้ว่าจะเป็นร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน3ตอน
ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานได้
เสื้อโปโล
    เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโปเพื่อเป็น
ของแจก และของพรีเมี่ยมมีทั้งเสื้อโปโลสั่งตัดพิเศษและเสื้อโปโล
เปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ

เสื้อยืด
    เสื้อยืด ตัวอย่างเสื้อยืดเหมาะสำหรับสั่งทำเสื้อใส่ภายในกลุ่ม
หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ ได้นิยมงานสกรีนสีสัน
สดใสในส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังของตัวเสื้อ

 

 

ของพรีเมี่ยมอื่นๆ

 

รับทำผ้าขนหนู
   ผ้าขนหนู เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับแจกใน
งานมงคลต่างๆหรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในให้กับ
ลูกค้าที่มีเยี่ยมชมบริษัทหรือในกิจกรรมต่างๆ
นาฬิกาพรีเมี่ยม
    รับนาฬิกา มีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่า
จะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถ
เลือกแบบได้ตามต้องการพร้อท
แท็กติดกระเป๋า
    แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมี
สีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย
บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ
รับผลิตพวงกุญแจยาง
    พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจของพรีเมี่ยม
 ที่เหมาะสำหรับเอาไว้แจกเป็นของที่ระลึกมีหลาย
ขนาดได้ตามต้องการพร้อมมีแบบให้เลือกได้
กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม
   กล่องใส่ยาหรือตลับยา เหมาะสำหรับเป็นของแจก
เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าต่างๆ โดยลูกค้าสามารถ
เลือกจำนวนและงานสกรีนได้ตามต้องการ
รับทำริสแบนด์
    ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือของทางโรงงานผลิต
รับทำของพรีเมี่ยมโดนริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบ
มีกระดุมติดโดยลูกค้าสามารถกำหนดลายได้
ปลอกแขนกันแดด
   ปลอกแขนกันแดด สามารถป้องกันรังสีUV99%
เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่
ไม่เหมือนใครเนื้อผ้าคุณภาพดี
 โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

 

     Wellpremium ของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายและ โดยเรามีของพรีเมี่ยมมากกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตของพรีเมี่ยมกับมากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมาโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนถึงมือของลูกค้า วัสดุอุปกรณ์ที่เราใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะของพรีเมี่ยมที่แจกนั้น เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัท