ทางโรงงานผลิตอของพรีเมี่ยมของเราได้มีลูกค้าจากทาง AA Lease&Rent ได้ติดต่อสั่งทำของพรีเมี่ยมเป็นร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้วจำนวนในการผลิตในครั้งนี้อยู่ที่ 100 คัน โดยลูกค้าจะนำไปแจกให้กับคนที่มาใช้บริการกับทางลูกค้า
โดยแบบงานผลิตของพรีเมี่ยมในวันนี้นั้นเป็นงานผลิตของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่ลูกค้าทั่วไปนิยมสั่งทำและเป็นของพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ต่างๆสามารถกันฝนกันแดดได้ โดยของพรีเมี่ยมที่เราจะมาพูดถึงนั้นคือ งานผลิตร่มนั้นเอง โดยลูกค้าจากทาง AA Lease&Rent โดยลูกค้าได้เลือกทำร่มตอนเดียวเพื่อเอาไว้แจกเป็นของพรีเมี่ยมจำนวนในการทำ 100 คันด้วยกันโดยลูกค้าได้เลือกร่มตอนเดียวขนาดมาตรฐานที่หลายๆคนนิยมสั่ง โดยลูกค้าได้เลือกร่มขนาด 24นิ้วด้วยกันซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน ส่วนรายละเอียดร่มอื่นๆนั้นในส่วนของโครงร่มเป็นโครงเหล็กคุณภาพดีมีความแข็งแรงทนทานโดยทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเราเลือกวัสดุคุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ได้นานและดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น ด้ามจับและปลายของร่ม เป็นด้ามจับพลาสติกสีดำล้วน แบบโค้งงอ ด้ามจับมาตรฐานสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้กำหนดในส่วนด้ามจับ เนื้อผ้าที่ใช้ผลิตร่มนั้นเป็นผ้าร่มกันUV คุณภาพสามารถป้องกันรังสีUVได้จริง สีผ้าร่มที่ลูกค้าได้เลือกลูกค้าได้เลือกผ้าร่มสีดำล้วนทั้งคัน พร้อมงานสกรีนโลโก้ 1 ตำแหน่ง 2 สี สกรีนสีฟ้าและสีเขียว
รายละเอียดงานผลิตของพรีเมี่ยม
- ลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาสั่งทำของพรีเมี่ยม AA Lease&Rent
- ประเภทของพรีเมี่ยมที่เลือกสั่ง เป็นร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว แบบมาตรฐาน
- จำนวนในการผลิต 100 คันด้วยกัน
- เนื้อผ้า เป็นเนื้อผ้าร่มแบบกันรังสีUV เนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะกับงานทำของพรีเมี่ยม
- สีร่ม โดยลูกค้าได้ทำร่มสีล้วนทั้งคันลูกค้าจึงเลือกสีผ้าร่มเป็นสีดำล้วน
- รายละเอียดโครงร่มเป็นโครงร่มมาตรฐานโครงเหล็กคุณภาพดีแข็งแรง มาพร้อมด้ามจับแบบโค้งง้อพลาสติกสีดำ
- รายละเอียดงานสกรีนร่มนั้น ลูกค้าได้เลือกงานสกรีนร่ม 2 สี 1 ช่อง โดยลูกค้าได้เลือกสกรีนรูปโลโก้ของทางลลูกค้า และ
การทำหมวกของโรงงาน รับผลิตของพรีเมี่ยมของเรานั้นเรามีรายละเอียดให้ลูกค้าเพิ่มเติมให้หมวกของลูกค้าออกมาสวยน่าใส่อีกมายมาย วันนี้เราจะมานำเสนอในส่วนของสายปรับหมวกหรือที่เรียกว่าหางหมวก
ผ้าตามท้องตลาดที่เราเห็นทั่วไปนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าหรือของพรีเมี่ยมต่างๆที่เราทำจำวกกระเป๋าผ้า เสื้อโปโลหรือของพรีเมี่ยมอื่นๆจะเจอปัญหาผ้าสีตกกันวันนี้เรามาดูวิธีทดสอบผ้าสีตกด้วยตัวเองดีกว่านะค่ะว่ามีวิธีอะไรบ้างเพื่อเราจะได้นำผ้าไปใช้ในงานผลิตของพรีเมี่ยมได้คุณภาพที่ดีขึ้น
รายละเอียดขั้นตอนการผลิตของพรีเมี่ยม โดยในส่วนนี้เราจะพูดถึงรายละเอียดของการทำของพรีเมี่ยม ที่เป็นกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าโดยเรามาดูรายละเอียดของงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยเรามาดูรายละเอียดของกระเป๋าผ้ากับเลยดีกว่า
![]() กระเป๋าผ้าและถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เรารับผลิตมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของทางโรงงานของ ของเรา โดยกระเป่าผ้านั้นมีเนื้อผ้าและรูปทรงให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลาย รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ |
|
![]() รับทำร่ม เรามีร่มหลายแบบ และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก สั่งทำมากมายไว้ว่าจะเป็นร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน3ตอน ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานได้ |
![]() เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโปเพื่อเป็น ของแจก และของพรีเมี่ยมมีทั้งเสื้อโปโลสั่งตัดพิเศษและเสื้อโปโล เปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ |
|
![]() ผ้าขนหนู เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับแจกใน งานมงคลต่างๆหรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในให้กับ ลูกค้าที่มีเยี่ยมชมบริษัทหรือในกิจกรรมต่างๆ |
![]() รับนาฬิกา มีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่า จะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถ เลือกแบบได้ตามต้องการพร้อท |
![]() แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมี สีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ |
![]() พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจของพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับเอาไว้แจกเป็นของที่ระลึกมีหลาย ขนาดได้ตามต้องการพร้อมมีแบบให้เลือกได้ |
![]() กล่องใส่ยาหรือตลับยา เหมาะสำหรับเป็นของแจก เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าต่างๆ โดยลูกค้าสามารถ เลือกจำนวนและงานสกรีนได้ตามต้องการ |
![]() ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือของทางโรงงานผลิต รับทำของพรีเมี่ยมโดนริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบ มีกระดุมติดโดยลูกค้าสามารถกำหนดลายได้ |
![]() ปลอกแขนกันแดด สามารถป้องกันรังสีUV99% เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครเนื้อผ้าคุณภาพดี |
![]() |
Wellpremium ของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายและ โดยเรามีของพรีเมี่ยมมากกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตของพรีเมี่ยมกับมากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมาโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนถึงมือของลูกค้า วัสดุอุปกรณ์ที่เราใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะของพรีเมี่ยมที่แจกนั้น เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัท