หน้าแรก

 

 

โดยทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรานั้นลูกค้าสามารถเลือกทำของพรีเมี่ยมโดยมีสินค้าให้เลือกมากมายมากถึง 12 ชนิดเรามาดูกันดีกว่านะครับว่าของพรีเมี่ยมที่ทางโรงงานของเรารับผลิตนั้นมีอะไรบ้างโดยเริ่มแรกแล้วในการสั่งทำของพรีเมี่ยมนั้นลูกค้าต้องเตรียมแบบที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยม จำนวน โลโก้ และเวลาที่ลูกค้าใช้งาน เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีของพรีเมี่ยม

1.ร่มพรีเมี่ยม มีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน และร่มกอล์ฟขนาดใหญ่

2. กระเป๋าผ้า และถุงผ้าพรีเมี่ยม เรามีแบบเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น มีทรงให้เลือก 3 แบบ ทรงปรกติ, ทรงก้นขยาย, ทรงกล่อง

3. หมวก ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งเยอะเป็นจำนวนมากโดยมีหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมวกฮิปฮอปและแบบหมวกอื่นๆอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกผลิต

4. เสื้อยืดเป็นของพรีเมี่ยมอีกชิ้นหนึ่งที่ทางลูกค้านิยมสั่งกันเพื่อให้ใช้ใส่ในงานอีเวนต์ หรืองานกิจกรรมต่างๆที่โรงงานได้จัดขึ้น หรือทางบริษัทได้จัดขึ้นโดยส่วนใหญ่แล้วเนื้อผ้าเสื้อยืดที่เราผลิตนั้นเป็นเนื้อผ้าคุณภาพดีใส่แล้วไม่ร้อนมีความยืดหยุ่ยสูงเรามีสีให้เลือกมากกว่า 40 สี

5. เสื้อโปโลของโรงงานเราที่รับทำของพรีเมี่ยมโดยลูกค้าสามารถเลือกและกำหนดแบบเสื้อโปโลได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า สีผ้า หรือแม้แต่รายละเอียดพิเศษต่างๆ ลูกค้าสามารถนำแบบเสื้อโปโลมาให้ทางฝ่ายขายของเราได้ตีราคาได้

6. แท็กติดกระเป๋า หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า เนมแท็ก เป็นของพรีเมี่ยมที่เอาไว้สำหรับติดกระเป๋าหรือทำเป็นป้ายชื่อห้อยคอได้โดยลูกค้าที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ จะสั่งทำแท็กติดกระเป๋าเพื่อใช้เป็นป้ายห้อยให้กับพนักงานในบริษัท หรือในองค์กรของลูกค้า

7.ผ้าขนหนูของโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมเรานั้น เรารับทำของพรีเมี่ยมเป็นผ้าขนหนู ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดผ้าขนหนูของลูกค้าเองได้ไม่ว่าจะเป็นผ้าผืนใหญ่หรือผืนเล็ก

8.พวงกุญแจยางที่ผลิตขึ้นจากยางพาราคุณภาพดีเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยม เรารับทำพวงกุญแจยางเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือของแจกให้กับคนที่มาร่วมกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้นโดยรายละเอียดของพวงกุญแจยางที่เรารับทำนั้นเป็นพวงกุญแจยาง

9. นาฬิกาพรีเมี่ยมเหมาะกับลูกค้าที่ค้องการผลิตของพรีเมี่ยมที่ดูดีและเป็นประโยชน์ในการใช้งานโดยหลักแล้วนาฬิกาพรีเมี่ยมของเรานั้นจะมีหลักๆอยู่ 2 แบบใหญ่ๆด้วยกันนั้นก็คือ นาฬิกาแขวนผนัง และนาฬิกาตั้งโต๊ะ

10. ปลอกแขนกันแดด สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยมสำหรับแจกในงานต่างๆ โดยลูกค้าสามารถกำหนดงานสกรีนลงบนปลอกแขนกันแดดของเราได้โดยปลอกแขนกันแดดของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันรังสีUVได้จริงมากถึง 99%

11. กล่องใส่ยา หรือตลับใส่ยาอุปกรณ์ที่คุณผู้หญิงต้องมีติดตัวเกือบทุกท่านโดยกล่องใส่ยานั้น ทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรา เป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ทางโรงงานเรารับทำของพรีเมี่ยมเป็นตลับยา

12. ริสแบนด์ ของทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรารับทำริสแบนด์ให้กับลูกค้าโดยขั้นต่ำในการผลิตริสแบนด์นั้นอยู่ที่ 500 ชิ้นขึ้นไปเหมาะสำหรัยลูกค้าที่ต้องจัดงาน กิจกรรม อีเวนต์ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ริสแบนโดยลักษณะริสแบนด์ที่เรารับทำนั้นมีลักษณะริสแบนด์แบบติดแป๊กกระดุม

อัพเดทข่าวสาร

ผลิตเสื้อCaltex

เสื้อโปโลแบบสั่งตัดใหม่จากทางลูกค้า Caltex ได้ต้องการสั่งทำเสื้อฟอร์มพนักงานเพื่อแจกให้กับพนักงานเติมน้ำมันในสาขาต่างๆเพื่อเป็นแบบฟอร์มเดียวกันโดยรายละเอียดเสื้อนั้นลูกค้าได้สั่งตัดใหม่จำนวน 500 ตัว

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

การผลิตของพรีเมี่ยม

ในการผลิตของพรีเมี่ยมนั้น โดยของพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ที่ทางเรารับผลิตนั้นมีหลายแบบหลายประเภทด้วยกัน เพื่อที่ลูกค้าจะไดนำไปแจกและดูหลากหลายเพื่อที่จะคนได้รับของพรีเมี่ยมของทางลูกค้าไปสามารถใช้ประโยชน์ได้

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

รับทำของพรีเมี่ยม ร่มพับCherry Watch

รับทำของพรีเมี่ยม ลูกค้าต้องการจะสั่งทำร่มพับแบบ 2 ตอนโดยจำนวนที่ทางลูกค้าต้องการนั้นลูกค้าต้องการทำร่มจำนวน 200 คันด้วยกันโดยรายละเอียดร่มนั้นเป็นของทางร้าน Cherry Watch เพื่อแจกเป็นของพรีเมี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

  

 รับทำกระเป๋าผ้า
    กระเป๋าผ้าและถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เรารับผลิตมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของทางโรงงานของ
ของเรา โดยกระเป่าผ้านั้นมีเนื้อผ้าและรูปทรงให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลาย
รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

รับทำหมวก
      หมวกประเภทต่างๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเหมือนเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมใช้ใน
งานต่างๆ ที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น หรือสั่งทำหมวกเพื่อใช้ใส่ภายในองค์กรโดยโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเรา
มีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบและหมวกแบบอื่นๆ

ผลิตร่ม
    รับทำร่ม เรามีร่มหลายแบบ และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก
สั่งทำมากมายไว้ว่าจะเป็นร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน3ตอน
ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานได้
เสื้อโปโล
    เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโปเพื่อเป็น
ของแจก และของพรีเมี่ยมมีทั้งเสื้อโปโลสั่งตัดพิเศษและเสื้อโปโล
เปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ

เสื้อยืด
    เสื้อยืด ตัวอย่างเสื้อยืดเหมาะสำหรับสั่งทำเสื้อใส่ภายในกลุ่ม
หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ ได้นิยมงานสกรีนสีสัน
สดใสในส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังของตัวเสื้อ

 

 

ของพรีเมี่ยมอื่นๆ

 

รับทำผ้าขนหนู
   ผ้าขนหนู เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับแจกใน
งานมงคลต่างๆหรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในให้กับ
ลูกค้าที่มีเยี่ยมชมบริษัทหรือในกิจกรรมต่างๆ
นาฬิกาพรีเมี่ยม
    รับนาฬิกา มีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่า
จะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถ
เลือกแบบได้ตามต้องการพร้อท
แท็กติดกระเป๋า
    แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมี
สีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย
บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ
รับผลิตพวงกุญแจยาง
    พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจของพรีเมี่ยม
 ที่เหมาะสำหรับเอาไว้แจกเป็นของที่ระลึกมีหลาย
ขนาดได้ตามต้องการพร้อมมีแบบให้เลือกได้
กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม
   กล่องใส่ยาหรือตลับยา เหมาะสำหรับเป็นของแจก
เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าต่างๆ โดยลูกค้าสามารถ
เลือกจำนวนและงานสกรีนได้ตามต้องการ
รับทำริสแบนด์
    ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือของทางโรงงานผลิต
รับทำของพรีเมี่ยมโดนริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบ
มีกระดุมติดโดยลูกค้าสามารถกำหนดลายได้
ปลอกแขนกันแดด
   ปลอกแขนกันแดด สามารถป้องกันรังสีUV99%
เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่
ไม่เหมือนใครเนื้อผ้าคุณภาพดี
 โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

 

     Wellpremium ของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายและ โดยเรามีของพรีเมี่ยมมากกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตของพรีเมี่ยมกับมากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมาโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนถึงมือของลูกค้า วัสดุอุปกรณ์ที่เราใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะของพรีเมี่ยมที่แจกนั้น เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัท