หน้าแรก

 

 

   ลูกค้าที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยสำหรับแจกในโอกาสต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช งานแต่ง งานขึ้นบ้านใหม่ หรือแจกในการสัมมนา การประชุมต่างๆ งานอีเว้นท์ หรืออื่นๆอีกมากมาย เราขอแนะนำโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ที่ดำเนินการรับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า ที่เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่กระบวนการออกแบบจนถึงกระบวนการดำเนินการผลิต อีกทั้งยังรวมไปถึงเรื่องของการบริการ เรามีการจัดส่งสินค้าถึงที่หากลูกค้าอยู่ใน กทม.หรือหากลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดเราก็มีขนส่งที่ได้รับความไว้วางใจว่าจะส่งของถึงมือลูกค้าเพื่อส่งสินค้าให้แกลูกค้า นอกจากนี้ลูกค้าท่านใดที่สะดวก ก็สามารถเดินทางมารับสินค้าได้เองที่บริษัท

โดยของพรีเมี่ยมที่เรามีนั้น ค่อนข้างมีความหลากหลาย เช่นหมวกพรีเมี่ยม โดยเรามีหมวกหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หรือหมวกแบบอื่นๆตามแบบที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถออกแบบและเลือกสีสันและเนื้อผ้าของหมวกได้เองตามต้องการ หรือจะเป็นร่มพรีเมี่ยม ทางเราก็มีร่มหลากหลายขนาดให้ลูกค้าเลือกสรรให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า โดยเรามีร่มตั้งแต่ขนาด 16 นิ้ว จนถึง 34 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่มกอล์ฟ โดยเรามีทั้ง 8 ช่อง และ 16 ช่อง นอกจากนี้เรายังมีร่มทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงงุ้ม ให้ลูกค้าเป็นตัวเลือกอีกมากมาย หรือลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหากระเป๋าพรีเมี่ยม เราก็มีกระเป๋าหลากหลายรูปทรงให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น ทรงแบน ทรงก้นขยาย/ตัดมุมฐาน ทรงกล่อง หรือทรงอื่นๆตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยทางเรามีเนื้อผ้าถึง 4 ชนิดให้ลูกค้าเลือก คือ ผ้าสปันบอนด์ ผ้าแคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น และผ้า600D ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าเอง และที่ดีไปกว่านี้คือลูกค้าสามารถเลือกสีสันของผ้าหรือกระเป๋าได้เองตามต้องการ หรือลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งทำผ้าขนหนู เราก็มีผ้าขนหนูพรีเมี่ยมให้ลูกค้าเลือกหลากหลายสีสันและหลากหลายขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเอง นอกจากนี้เรายังมีของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย  และที่ดียิ่งกว่าคือ ของค้าพรีเมี่ยมทุกชนิดลูกค้าสามารถออกแบบโลโก้ได้เองตามต้องการ โดยทางเรามีบริการ ปัก และสกรีนโลโก้ลงบนของค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าด้วยค่ะ  

ในการดำเนินการจัดสั่งทำของพรีเมี่ยม ลูกค้าหลายท่านอาจต้องคำนึงถึงหลากหลายองค์ประกอบหรือหลากหลายปัจจัยก่อนที่จะสั่งทำหรือสั่งออเดอร์กับโรงงาน และแน่นอนปัจจัยที่สำคัญที่สุดน่าจะเป็นเรื่องของงบประมาณ ลูกค้าหลายท่านอยากสั่งทำของพรีเมี่ยม โดยมีจุดประสงค์การใช้งานในการดำเนินการแจกฟรีให้กับคนอื่น แต่เมื่อเป็นงานฟรีก็หมายความว่าลูกค้าต้องเสียเงินในส่วนของของพรีเมี่ยมโดยไม่ได้รับค่าตอบแทน ทำให้ลูกค้าหลายท่านมองหาสินค้าพรีเมี่ยมที่มี่ราคาถูก เพื่อที่จะได้จัดการกับงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัดแต่ต้องการให้ได้สินค้าที่มีปริมาณมากชิ้นหรือมากจำนวน แน่นอนถ้าพูดกันแบบกันเองก็คือถูกและเยอะนั่นเอง เน้นในเรื่องของปริมาณมากว่าคุณภาพ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานหรือการดำเนินการแจกของพรีเมี่ยมให้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่จะดีแค่ไหนหากคุณได้ของพรีเมี่ยมที่ทั้งถูกและดี เราขอแนะนำโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพและราคาเป็นกันเอง โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรา รับผลิตของพรีเมี่ยมและสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม ริสแบนด์ นาฬิกา หรือสินค้าอื่นๆอีกมากมายหลากหลายชนิด โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตง่ายๆขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น/แบบ ลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งทำของพรีเมี่ยมหรือสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและอยากทราบข้อมูลเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

1.087-687-5445 / 082-223-2365
2. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
3. Line ID : easy45

www.wellpremium.com

     ทางโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรา ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการ การสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรา ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสสำคัญของคุณ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสสำคัญของคุณในครั้งต่อๆไปเราจะได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตของพรีเมี่ยมให้กับคุณลูกค้าอีกครั้งและเสมอไป ขอบพระคุณค่ะ

 

                                                                                                                                                

อัพเดทข่าวสาร

รับทำของพรีเมี่ยม ถุงผ้าmulinomusic

ผลิตถุงผ้าเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวจำนวน 200 ใบ โดยเป็นลูกค้าจากทาง mulinomusic ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อต้องการสั่งทำถุงผ้ากับทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเราโดยเอาไปเป็นของสำหรับแจกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

งานทำร่ม REPS

งานผลิตของพรีเมี่ยมในวันนี้เป็นงานทำร่มให้กับทางโรงเรียน ชื่องาน REPS ได้ติดต่อเพื่อทำร่มเพื่อเอาไปใช้ภายในโรงเรียนโดยลูกค้าได้เลือกสั่งทำของพรีเมี่ยมเป็นร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ 30 นิ้วด้วยกันเรามาดูรายละเอียดกันดีกว่านะครับ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

บริการรับทำของพรีเมี่ยม

Wellpremium เป็นผู้บริการรับทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ที่ต้องการของพรีเมี่ยมเพื่อใช้ไปแจกในงานต่างๆ โดยทางโรงงานของเรานั้นมีของพรีเมี่ยมให้เลือกมากกว่า 10 แบบ โดยลูกค้าที่สั่งทำกับเรานั้นมีมากถึง 1,000 บริษัท

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

  

 รับทำกระเป๋าผ้า
    กระเป๋าผ้าและถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เรารับผลิตมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของทางโรงงานของ
ของเรา โดยกระเป่าผ้านั้นมีเนื้อผ้าและรูปทรงให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลาย
รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

รับทำหมวก
      หมวกประเภทต่างๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเหมือนเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมใช้ใน
งานต่างๆ ที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น หรือสั่งทำหมวกเพื่อใช้ใส่ภายในองค์กรโดยโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเรา
มีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบและหมวกแบบอื่นๆ

ผลิตร่ม
    รับทำร่ม เรามีร่มหลายแบบ และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก
สั่งทำมากมายไว้ว่าจะเป็นร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน3ตอน
ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานได้
เสื้อโปโล
    เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโปเพื่อเป็น
ของแจก และของพรีเมี่ยมมีทั้งเสื้อโปโลสั่งตัดพิเศษและเสื้อโปโล
เปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ

เสื้อยืด
    เสื้อยืด ตัวอย่างเสื้อยืดเหมาะสำหรับสั่งทำเสื้อใส่ภายในกลุ่ม
หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ ได้นิยมงานสกรีนสีสัน
สดใสในส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังของตัวเสื้อ

 

 

ของพรีเมี่ยมอื่นๆ

 

รับทำผ้าขนหนู
   ผ้าขนหนู เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับแจกใน
งานมงคลต่างๆหรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในให้กับ
ลูกค้าที่มีเยี่ยมชมบริษัทหรือในกิจกรรมต่างๆ
นาฬิกาพรีเมี่ยม
    รับนาฬิกา มีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่า
จะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถ
เลือกแบบได้ตามต้องการพร้อท
แท็กติดกระเป๋า
    แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมี
สีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย
บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ
รับผลิตพวงกุญแจยาง
    พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจของพรีเมี่ยม
 ที่เหมาะสำหรับเอาไว้แจกเป็นของที่ระลึกมีหลาย
ขนาดได้ตามต้องการพร้อมมีแบบให้เลือกได้
กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม
   กล่องใส่ยาหรือตลับยา เหมาะสำหรับเป็นของแจก
เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าต่างๆ โดยลูกค้าสามารถ
เลือกจำนวนและงานสกรีนได้ตามต้องการ
รับทำริสแบนด์
    ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือของทางโรงงานผลิต
รับทำของพรีเมี่ยมโดนริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบ
มีกระดุมติดโดยลูกค้าสามารถกำหนดลายได้
ปลอกแขนกันแดด
   ปลอกแขนกันแดด สามารถป้องกันรังสีUV99%
เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่
ไม่เหมือนใครเนื้อผ้าคุณภาพดี
 โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

 

     Wellpremium ของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายและ โดยเรามีของพรีเมี่ยมมากกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตของพรีเมี่ยมกับมากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมาโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนถึงมือของลูกค้า วัสดุอุปกรณ์ที่เราใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะของพรีเมี่ยมที่แจกนั้น เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัท