หน้าแรก

 

     หากท่านต้องการสั่งของพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของแจกและของขวัญให้แก่ลูกค้าของท่าน   และท่านเป็นผู้ตัดสินใจเลือกโรงงานหรือบริษัทที่จะสั่งผลิต แต่ท่านก็ไม่แน่ใจว่าจะสั่งกับที่ไหนดี เพราะไม่เคยสั่งของพรีเมี่ยม หรือ เคยสั่งแต่ได้ของที่คุณภาพไม่ผ่าน ในบทความนี้ ทางเราจะแนะนำท่านในการเลือกซัพพลายเออร์ที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ โดยแบ่งหัวข้อปัจจัยหลักๆไว้ ดังนี้

 

  

 

     1.มีตัวตนจริง สามารถตรวจสอบได้ – โดยดูจากมีชื่อที่อยู่บริษัทถูกต้องหรือไม่ มีการจดทะเบียนเข้าระบบถูกต้องไหม เช่น  จดทะเบียนเป็นบริษัท ห้างหุ้นส่วน หรือ ร้านค้า จริงหรือไม่ โดยท่านอาจจะขอหลักฐานต่างๆจากทางผู้ผลิตของพรีเมี่ยม ทางอีเมล หรือ แฟกซ์ หากทางผู้ผลิตเหล่านั้นบ่ายเบี่ยง หรือ ไม่ส่งมาให้ท่านอย่างรวดเร็ว โปรดหลีกเลี่ยงให้ห่างไกลเถอะค่ะ

 

 

     2.มีหน้าร้าน หรือ สำนักงานขายจริง – ผู้ผลิตของพรีเมี่ยมบางรายมีเอกสารครบถ้วนทุกอย่าง แต่ไม่มีหน้าร้าน ไม่มีออฟฟิศ ให้ท่านลองสอบถามดูว่าหากจะขอเข้าไปพบได้หรือไม่ หากตอบว่าไม่ได้ ท่านก็ไม่ควรสั่งกับผู้ผลิตเจ้านี้เด็ดขาดเพราะอาจจะโดนหลอกลวงได้ แต่ถ้าสามารถเข้าไปพบได้ และท่านสะดวกในการเดินทาง ก็ให้เข้าไปลองดูค่ะ อย่างน้อยก็ได้รู้จักหน้ากันไว้ และ ทางผู้ผลิตของพรีเมี่ยมก็แสดงความจริงใจไม่คิดหลอกลวงท่านแน่นอน

 

 

     3.ลูกค้าเก่าของบริษัทนี้เป็นใครกันบ้าง – โดยท่านอาจจะลองสอบถามฝ่ายขายดูว่าเคยผลิตให้ใครบ้าง หากมีทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนก็ดีเลย เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าผู้ผลิตของพรีเมี่ยมรายนี้จะสามารถทำงานให้เราได้จริงๆ

 

 

     4.ฟีดแบกจากลูกค้าเก่า – หากท่านมีคนรู้จักในบริษัทที่ผู้ผลิตของพรีเมี่ยมแจ้งไว้ ลองสอบถามดูว่าผู้ผลิตรายนี้เป็นอย่างไร ส่งงานตรงเวลาไหม งานได้คุณภาพหรือไม่ หากฟีดแบ็คโอเคก็ลุยสั่งทำของพรีเมี่ยมกันได้เลย

 

 

     5.การบริการ – หลังจากที่ท่านได้ติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามสินค้าพรีเมี่ยมตามที่ต้องการแล้ว ลองดูว่าฝ่ายขายมี services mind มากแค่ไหน มีความกระตือรือร้นในการขายหรือไม่  ความรวดเร็วฉับไวของการตอบอีเมลและส่งใบเสนอราคา สิ่งเหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นเลยว่าผู้ผลิตของพรีเมี่ยมรายนี้มีความพร้อมที่จะให้บริการท่านหรือไม่  อย่างไรท่านลองพิจารณาดู พนักงานขายแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน หากท่านไม่โอเคที่จะคุยกับคนไหนก็สามารถแจ้งเปลี่ยนการดีลกับฝ่ายขายได้

 

 

     6.ความเชี่ยวชาญในการผลิต – ท่านอาจจะขอดูผลงานของพรีเมี่ยมบางส่วนจากฝ่ายขาย โดยให้ส่งเป็นรูปภาพหรือชิ้นงานจริงก็ได้ ลองสังเกตดูว่าทางโรงงานของพรีเมี่ยมนี้สามารถทำได้หลายแบบหรือไม่ หากแบบสวยและหลากหลายท่านก็คงไม่ต้องวิตกกังวลใดๆอีกต่อไป

 

 

     7.มีบริการออกแบบ artwork ดีไซน์ – ทางผู้ผลิตของพรีเมี่ยมมีทีมงานฝ่ายกราฟฟิคที่คอยบริการ ออกแบบให้ท่านดูได้ก่อนที่จะตัดสินใจสั่งผลิต บางที่จะเสียค่าใช้จ่าย บางที่อาจจะฟรี อันนี้ต้องแล้วแต่ลูกค้าเป็นผู้ตัดสินใจค่ะ แต่ถ้าไม่มีการออกแบบอะไรให้ดูก่อนได้เลย อันนี้ไม่ควรสั่งผลิตของพรีเมี่ยมจากที่นี่ค่ะ

 

 

     8.ราคาถูกจนน่าตกใจ – ก็จริงอยู่ว่าใครๆก็ชอบของถูก อยากได้ของถูก แต่สำหรับของพรีเมี่ยมนั้นเป็นสินค้าที่เป็นหน้าเป็นตาให้บริษัทของท่าน ฉะนั้นลองดูดีดี หากท่านเจอบางรายที่เสนอราคามาถูกจนน่าตกใจ แทบจะอยากสั่งซื้อ ณ เดี๋ยวนั้น ลองพิจารณาให้ถี่ถ้วนว่า การที่ราคาจะถูกมากๆ ได้นั้น อาจจะเกิดจากหลายปัจจัย เช่น ของค้างสต๊อคมานาน ของคุณภาพเกรดต่ำ ซึ่งหากท่านได้ของพรีเมี่ยมเหล่านั้น ลองคิดดูว่าหากแจกไปแล้วของพรีเมี่ยมพัง ใช้การไม่ได้  เท่ากับหมดคุณค่าในทันที เพราะใครๆก็คงโยนของพรีเมี่ยมเหล่านั้นทิ้ง ถึงแม้จะดูดี หรือ สวยงามก็ตาม  หากเจอของพรีเมี่ยมราคาถูกมากๆ ลองคิดดีๆว่าควรนำชื่อเสียงบริษัทของท่านมาเสี่ยงกับเงินไม่กี่บาทหรือไม่ ฝากไว้ให้ลองคิดดูค่ะ

 

 

     ปัจจัยต่างๆในการเลือกผู้ผลิตของพรีเมี่ยม ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นหมวก กระเป๋าผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด ร่มพรีเมี่ยม  ริสแบน พวงกุญแจยาง นาฬิกา ผ้าขนหนู ปลอกแขน หรืออื่นๆ ท่านสามารถใช้ปัจจัยเหตุผลทั้ง 7 อย่างนี้ ให้ตัวท่านเองได้ตัดสินใจเลือกดู สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการบริการที่ดี หากตั้งแต่แรกทุกอย่างดีหมด แต่การบริการไม่ได้เรื่อง พนักงานไม่ใส่ใจ ท่านก็อย่านำงานขเข้าไปเสี่ยงเลย เพราะงานของพรีเมี่ยมเป็นงานที่มีสเปคแต่ละบริษัทก็ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นหากฝ่ายขายไม่ใส่ใจเรื่องการบริการเลย งานที่ออกมาก็อาจจะไม่ได้รับการใส่ใจเช่นเดียวกัน เช่น ผิดสเปค  ผิดแบบผิดสี ซึ่งถ้าเกิดปัญหาขึ้นมา ท่านต้องเสียเวลามารอสินค้าที่ต้องแก้ไขใหม่ เผลอๆอาจจะต้องไปเริ่มต้นดีลกับเจ้าใหม่เลยด้วยซ้ำ  

     ทางบริษัทของเรายึดมั่นการคำกล่าวที่ว่า ลูกค้าสำคัญที่สุด ลูกค้าต้องได้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม ทางเรามีทีมฝ่ายขายคอยให้บริการแนะนำให้คำปรึกษาเกี่ยวกับของพรีเมี่ยมตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีทีมงานกราฟฟิคดีไซน์ที่คอยออกแบบงาน artwork สวยๆ ให้ท่านได้ชมก่อนเห็นผลงานจริงอีกด้วย ทางเรามีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลอะไรหากสั่งผลิตของพรีเมี่ยมกับทางเราค่ะ 

อัพเดทข่าวสาร

งานผลิตของพรีเมี่ยมกระเป๋าผ้า

ผลิตของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้า 600D จากลูกค้า Waseda ลูกค้าเป็นโรงเรียนกวดวิชา ที่หนึ่งได้ติดต่อเข้ามากับทางฝ่ายขายของเราเพื่อต้องการผลิตกระเป๋าผ้าจำนวน 300 ใบเพื่อเอาไปใช้แจ้งให้กับเด็กนักเรียนได้ใช้ใส่อุปกรณ์การเรียนกัน

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ทำของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าShell

ทางโรงงานรับผลิตของพรีเมี่ยมของเราได้ รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส ให้กับลุกค้ารายหนึ่งโดยลูกค้าให้ทางโรงงานของเราออกแบบกระเป๋าผ้าให้กับเค้าด้วยโดยจำนวนในการผลิตนั้นมากถึง 3000 ใบด้วยกันเรามาดูรายละเอียดของกระเป๋าผ้าแคนวาสใบนี้ดีกว่านะครับ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

รายละเอียดการสั่งผลิตกระเป๋าผ้า

รายละเอียดขั้นตอนการผลิตของพรีเมี่ยม โดยในส่วนนี้เราจะพูดถึงรายละเอียดของการทำของพรีเมี่ยม ที่เป็นกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าโดยเรามาดูรายละเอียดของงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยเรามาดูรายละเอียดของกระเป๋าผ้ากับเลยดีกว่า

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

  

 รับทำกระเป๋าผ้า
    กระเป๋าผ้าและถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เรารับผลิตมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของทางโรงงานของ
ของเรา โดยกระเป่าผ้านั้นมีเนื้อผ้าและรูปทรงให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลาย
รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

รับทำหมวก
      หมวกประเภทต่างๆ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเหมือนเพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมใช้ใน
งานต่างๆ ที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น หรือสั่งทำหมวกเพื่อใช้ใส่ภายในองค์กรโดยโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเรา
มีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบและหมวกแบบอื่นๆ

ผลิตร่ม
    รับทำร่ม เรามีร่มหลายแบบ และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก
สั่งทำมากมายไว้ว่าจะเป็นร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน3ตอน
ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานได้
เสื้อโปโล
    เสื้อโปโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโลโปเพื่อเป็น
ของแจก และของพรีเมี่ยมมีทั้งเสื้อโปโลสั่งตัดพิเศษและเสื้อโปโล
เปล่าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตได้ตามต้องการ

เสื้อยืด
    เสื้อยืด ตัวอย่างเสื้อยืดเหมาะสำหรับสั่งทำเสื้อใส่ภายในกลุ่ม
หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ ได้นิยมงานสกรีนสีสัน
สดใสในส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังของตัวเสื้อ

 

 

ของพรีเมี่ยมอื่นๆ

 

รับทำผ้าขนหนู
   ผ้าขนหนู เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับแจกใน
งานมงคลต่างๆหรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในให้กับ
ลูกค้าที่มีเยี่ยมชมบริษัทหรือในกิจกรรมต่างๆ
นาฬิกาพรีเมี่ยม
    รับนาฬิกา มีหลายรูปทรงให้เลือกมากมายไม่ว่า
จะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ลูกค้าสามารถ
เลือกแบบได้ตามต้องการพร้อท
แท็กติดกระเป๋า
    แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นจากยางมี
สีสันให้เลือกสดใส่สามารถใส่ป้ายชื่อทำเป็นป้ายห้อย
บริษัทได้ออกแบบได้หลายแบบตามต้องการ
รับผลิตพวงกุญแจยาง
    พวงกุญแจยาง หรือที่ห้อยกุญแจของพรีเมี่ยม
 ที่เหมาะสำหรับเอาไว้แจกเป็นของที่ระลึกมีหลาย
ขนาดได้ตามต้องการพร้อมมีแบบให้เลือกได้
กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม
   กล่องใส่ยาหรือตลับยา เหมาะสำหรับเป็นของแจก
เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าต่างๆ โดยลูกค้าสามารถ
เลือกจำนวนและงานสกรีนได้ตามต้องการ
รับทำริสแบนด์
    ริสแบนด์ หรือสายรัดข้อมือของทางโรงงานผลิต
รับทำของพรีเมี่ยมโดนริสแบนด์ของเราจะเป็นแบบ
มีกระดุมติดโดยลูกค้าสามารถกำหนดลายได้
ปลอกแขนกันแดด
   ปลอกแขนกันแดด สามารถป้องกันรังสีUV99%
เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่
ไม่เหมือนใครเนื้อผ้าคุณภาพดี
 โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

 

     Wellpremium ของเรารับทำของพรีเมี่ยม บริการผลิตของพรีเมี่ยม ชนิดต่างๆมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีของพรีเมี่ยมที่หลากหลายและ โดยเรามีของพรีเมี่ยมมากกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรับทำกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตของพรีเมี่ยมกับมากกว่า 1,000 บริษัท หรือมากกว่า 1,000,000 ชิ้นที่ผ่านมาโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยมเราให้ความสำคัญในการผลิตตั้งแต่กระบวนการแรกไปจนถึงมือของลูกค้า วัสดุอุปกรณ์ที่เราใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเพื่อได้ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพราะของพรีเมี่ยมที่แจกนั้น เปรียบเสมือนหน้าตาบริษัท